banner-topbar

Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRÂN CHÂU

GIA VỊ TRÂN CHÂU là thương hiệu gia vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trân Châu (Pearl Group), nhà sản xuất và xuất khẩu gia vị và nguyên liệu gia vị hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2006, Tập đoàn Pearl đã mở rộng thị trường xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên khắp các châu lục, tiếp cận thành công ngay cả những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, v.v.

Chất lượng dịch vụ

Lịch sử thành lập

Thành lập Pearl Group

2006

Thành lập Pearl Group

Pearl Group được thành lập năm 2006 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã thiết lập một triết lý lấy niềm tin làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Đội ngũ lãnh đạo cùng hơn 200 nhân viên tâm huyết đã không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, đầu tư công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để giới thiệu nông sản Việt ra thị trường quốc tế.

Mở rộng vùng trồnG

2016

Mở rộng vùng trồnG

Pearl Group đã thành lập thành công vùng nguyên liệu an toàn tại huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông, Việt Nam vào năm 2016.

Đến nay, hơn 390 hộ nông dân đã tham gia hợp tác, với tổng diện tích được chứng nhận là 1.021,77 ha theo chứng nhận của Rainforest Alliance. Mỗi năm, Tập đoàn Pearl có khả năng cung cấp hơn 4.200 tấn hàng hóa được chứng nhận ra thị trường quốc tế.

Đạt giải thương lớn - Phát triển mạnh mẽ

2017 - 2018

Đạt giải thương lớn - Phát triển mạnh mẽ

Năm 2017, Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế đã công nhận và công bố Pearl Group là doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu xuất sắc.

Với thành tích liên tục đạt được những kết quả xuất sắc, Pearl Group còn được Bộ Công Thương Việt Nam bình chọn là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín với sản lượng sản xuất hàng năm của công ty trên 30.000 tấn.

Năm 2018, Pearl Group khởi xướng trồng quế theo tiêu chuẩn hữu cơ, góp phần bảo tồn và phục hồi diện tích rừng quế.

Hiện Pearl Group đã trồng thành công 70 ha quế tại 2 huyện của tỉnh Quảng Nam và thêm 70 ha tại tỉnh Đăk Nông.

Chăm chỉ đem gia vị Việt Nam vươn xa

Thời điểm hiện tạI

Chăm chỉ đem gia vị Việt Nam vươn xa

Pearl Group đã củng cố vị thế của mình trên thị trường xuất khẩu với các dòng sản phẩm thế mạnh bao gồm tiêu trắng, tiêu đen, quế, nghệ, nghệ tây, ớt và nhiều loại nông sản khác. Thị trường xuất khẩu của công ty cũng đã mở rộng tới hơn 100 quốc gia trên khắp các châu lục, thâm nhập thành công ngay cả những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông...

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng