Gia Vị Trân Châu

  • Slice banner
  • banner chili

GIA VỊ TRÂN CHÂU - HƯƠNG VỊ BỮA ĂN VIỆT

Món ăn ngon, tốt cho sức khoẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người và gia vị là thành phần quan trọng thiết yếu để tạo ra món ăn chất lượng. Với tiêu chí là An Toàn, Thơm Ngon, Tiện Dụng, chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm gia vị tốt và bất kỳ ai cũng có thể nấu được những món ăn ngon khi sử dụng gia vị của thương hiệu GIA VỊ TRÂN CHÂU

Bữa ăn ngon, an toàn sẽ làm cho mọi người hạnh phúc hơn, gắn kết hơn.

Xem thêm

Sản phẩm nổi bật

Tiêu đen hữu cơ cối xay

Tiêu đen hữu cơ cối xay

Tiêu đen hữu cơ có cối xay tiện lợi khi sử dụng trong nhà bếp cũng như trên bàn ăn. Tiêu đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Tiêu sọ hữu cơ cối xay

Tiêu sọ hữu cơ cối xay

Tiêu sọ hữu cơ có cối xay tiện lợi khi sử dụng trong nhà bếp cũng như trên bàn ăn. Tiêu đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Tiêu đen hữu cơ

Tiêu đen hữu cơ

Tiêu đen hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Tiêu đen đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Tiêu đen xay hữu cơ

Tiêu đen xay hữu cơ

Tiêu đen xay hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Tiêu đen đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Tiêu sọ hữu cơ

Tiêu sọ hữu cơ

Tiêu sọ hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Tiêu sọ đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Tiêu sọ xay hữu cơ

Tiêu sọ xay hữu cơ

Tiêu sọ xay hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông rất tiện lợi khi sử dụng. Tiêu sọ đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Quế bột hữu cơ

Quế bột hữu cơ

Quế bột hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Quế bột đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Ớt bột hữu cơ

Ớt bột hữu cơ

Ớt bột hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Ớt bột đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Gừng bột hữu cơ

Gừng bột hữu cơ

Gừng bột hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Gừng bột đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Nghệ bột hữu cơ

Nghệ bột hữu cơ

Nghệ bột hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Nghệ bột đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Riềng bột hữu cơ

Riềng bột hữu cơ

Riềng bột hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Riềng bột đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.
Sả bột hữu cơ

Sả bột hữu cơ

Sả bột hữu cơ được đựng trong hũ thủy tinh vuông sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. Sả bột đạt chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, USDA của Mỹ và JAS của Nhật Bản.